Giới thiệu

Giới thiệu về Quỹ tín dụng nhân dân Hộ Phòng

Với chủ trương thành lập thí điểm Quỹ tín dụng của Chính phủ cùng với sự chỉ đạo của chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh và sự hổ trợ của cấp uỷ chính quyền địa phương, Quỹ tín dụng nhân dân Hộ Phòng được thành lập theo quyết định số 07 do Chi nhánh NHNN tỉnh Minh Hải cấp ngày 30 tháng 11 năm 1995 và chính thức khai trương hoạt động ngày 25 tháng 12 năm1995 với số thành viên là 72, tổng nguồn vốn hoạt động là 178 triệu đồng, vốn điều lệ là 102 triệu đồng, dư nợ cho vay 171 triệu đồng...

Chi tiết ...

Ảnh Tiêu Điểm

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Liên kết website

luatvietnam

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1108

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6251747

Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại xã Phong Tân (TX. Giá Rai). Ảnh: K.K

TX. Giá Rai: Kết quả 5 năm xây dựng nông thôn mới

Từ khi TX. Giá Rai thực hiện Nghị quyết về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), nhiều công trình giao thông, thủy lợi, điện, đường, trường, trạm, nhà ở được xây dựng, nâng cấp, làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó, hệ thống chính trị ở cơ sở từng bước được củng cố vững mạnh, thu nhập và điều kiện sống của người dân nông thôn được cải thiện rõ nét.

.

Ông Lê Văn Quý: Vượt khó làm giàu

Ngay từ buổi đầu lập gia đình ra ở riêng vào năm 1978, mặc dù tài sản chỉ vỏn vẹn 2 công đất ruộng nhưng chuyện khởi nghiệp của vợ chồng ông Lê Văn Quý (hội viên Hội Nông dân xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi - ảnh) đã được bàn tính một cách khoa học. Bên cạnh đó là sự cần cù, nỗ lực vượt qua khó khăn, đến nay gia đình ông đã trở thành hộ khá giàu, nuôi con ăn học đỗ đạt…

.

10 mẫu smartphone đời cũ vẫn đáng dùng

Hiện có rất nhiều mẫu smartphone cao cấp mới ra mắt và tất nhiên giá của những thiết bị này cũng không hề rẻ chút nào. Nhưng tại sao bạn phải chi nhiều để mua các thiết bị mới trong khi các thiết bị "cũ" vẫn còn rất ổn và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

.

Chính sách lãi suất âm có lợi cho nền kinh tế toàn cầu

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde nhận định chính sách lãi suất âm được các ngân hàng trung ương (trong đó có ngân hàng trung ương Nhật Bản và châu Âu) áp dụng để đối phó với tình trạng giảm phát là có lợi cho nền kinh tế toàn cầu.

 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union
Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu

Thông tin cần biết

Quảng Cáo

qc1
qc2
qc3
qc4
qc5
qc6
qc7