Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1360

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46303

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267376

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Tính đến cuối tháng 8/2010, ABBank đã thực hiện trên 90% kế hoạch lợi nhuận trước thuế, đạt gần 500 tỷ đồng.

Ngân hàng nhỏ sẽ sớm cán đích lợi nhuận năm

Với kế hoạch đưa ra đầu năm khá khiêm tốn, việc hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận trong năm nay của các ngân hàng nhỏ là hoàn toàn có thể.

Trong tuần, đáng chú ý là lãi suất 6 tháng tăng từ 11,66% lên 13,30%.

Lãi suất liên ngân hàng đồng loạt tăng mạnh

Lãi suất VND trên thị trường liên ngân hàng đồng loạt tăng ở tất cả các kỳ hạn. Trong tuần vừa qua, lãi suất cho vay cao nhất lên tới 18%/năm.

Ảnh minh hoạ. Nguồn Internet

Bài toán lãi suất: Vẫn thiếu lời giải

Đã gần nửa năm từ khi có chủ trương hạ mặt bằng lãi suất của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp hiện vẫn phải đi vay với lãi suất cao đến 15-16% một năm.

Trái với kinh tế, tỷ trọng chi đầu tư phát triển cho lĩnh vực xã hội đã tăng từ 43,4% năm 2007 lên 49,1% năm 2010. Trong đó, giáo dục và đào tạo tăng từ 12,2% lên 17,4%.

Tỷ trọng ngân sách đầu tư cho kinh tế đang có xu thế giảm

Tỷ trọng chi đầu tư từ ngân sách Nhà nước cho lĩnh vực kinh tế so với tổng chi đầu tư phát triển có xu thế giảm dần, Chính phủ nhận định tại báo cáo mới nhất về tình hình phân bổ vốn đầu tư phát triển bằng nguồn ngân sách Nhà nước, giai đoạn 2007 - 2010.

.

Thông tư 13: Sẽ không điều chỉnh như kỳ vọng

Không như kỳ vọng của nhiều người, rằng Thông tư 13/2010/TT-NHNN sẽ được hoãn sang năm sau hoặc nếu thực hiện, sẽ điều chỉnh một số quy định về các tỷ lệ an toàn…, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã khẳng định, định hướng và mục tiêu của NHNN đã rất rõ ràng và Thông tư 13 chỉ là một bước trong lộ trình nâng cao chuẩn mực, hiệu quả và an toàn của hệ thống ngân hàng.

Chính phủ chủ trương tiếp tục thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Có thể được giảm thuế khi nhận lương qua tài khoản

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Bộ Tài chính xây dựng, ban hành chính sách miễn, giảm thuế và phí phù hợp để khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là chi trả lương qua tài khoản.

Tiền giả Polyme loại 100.000 đồng

Tình hình tiền giả polymer năm 2009

Lượng tiền giả polymer thu giữ qua hệ thống ngân hàng, Kho bạc Nhà nước giảm so với tiền giả cotton trước đây. Đến nay, các loại tiền giả polymer đều có kỹ thuật làm giả chưa cao, dễ dàng kiểm tra bằng tay và mắt thường. Người tiêu dùng cần nắm rõ các đặc điểm bảo an trên tiền thật và kiểm tra đồng tiền khi giao dịch để tránh rủi ro nhận phải tiền giả.

Các phóng viên báo chí đang tác nghiệp

NHNN sơ kết 3 năm thực hiện Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 11/9/2010, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quy chế phát ngôn và Giao ban về công tác tuyên truyền - báo chí ngành Ngân hàng Quý III/2010 do Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến chủ trì. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Báo chí và xuất bản - Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Thông tin và Truyền thông; các đơn vị thuộc NHTW, các cơ quan báo chí trong Ngành,...

Cần sự đồng thuận trong việc giảm mặt bằng lãi suất

Cần sự đồng thuận trong việc giảm mặt bằng lãi suất

Giảm mặt bằng lãi suất trong nước được coi là yêu cầu cấp thiết để thúc đẩy sản xuất.

Thông tư 13: Cỡ vừa cho tất cả?

Thông tư 13: Cỡ vừa cho tất cả?

Trong khi có nhiều ý kiến cho rằng một số nội dung thuộc Thông tư 13/2010/TT-NHNN (TT13) là sự thắt chặt quá mức không cần thiết về quản lý thận trọng… thì gần đây quan điểm của việc xếp hạng định mức tín nhiệm lại tỏ ra thận trọng hơn về khu vực NH bằng cách đánh tụt hạng tín nhiệm một vài ngân hàng;… Điều này cho thấy, TT 13 là cần thiết nhưng không cho tất cả…


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... , 52, 53, 54  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu