Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 1466

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46409

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267482

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

.

Chính sách lãi suất âm có lợi cho nền kinh tế toàn cầu

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde nhận định chính sách lãi suất âm được các ngân hàng trung ương (trong đó có ngân hàng trung ương Nhật Bản và châu Âu) áp dụng để đối phó với tình trạng giảm phát là có lợi cho nền kinh tế toàn cầu.

Mùa hè năm ngoái, Nhân dân tệ còn trở thành nguồn cơn của những đau khổ trên các thị trường tài chính từ Sao Paulo đến Singapore.

Bốn lý do Nhân dân tệ sẽ mất giá so với USD năm 2016

Theo dự báo của Goldman Sachs, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc có thể sẽ tiếp tục mất giá còn 7 Nhân dân tệ/USD vào cuối năm 2016.

.

OECD hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu và cảnh báo rủi ro ngày càng tăng cao

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) vừa hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu, cho rằng các nền kinh tế Brazil, Đức và Mỹ đang suy yếu đồng thời cảnh báo một số thị trường mới nổi đang đối mặt với rủi ro biến động tỷ giá, Bloomberg đưa tin.

.

​Dệt may châu Á lo sốt vó trước sức mạnh TPP đem lại cho Việt Nam

“Các hiệp định thương mại mà Việt Nam ký kết sẽ là một mối quan ngại không chỉ cho Myanmar mà toàn bộ Châu Á,” Khine Khine New, tổng thư ký của Hiệp hội Dệt may Myanmar (MGMA) cho biết.

.

Chân dung 10 nhà kinh tế có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Kinh tế đóng vai trò rất lớn đối với chất lượng cuộc sống của mọi người chúng ta và các nhà kinh tế là những người có tác động quan trọng tới các chính sách kinh tế được ban hành cũng như sự vận hành của nó.

.

Trung Quốc lao đao, châu Á ra sao?

Mặc dù sự giảm tốc của Trung Quốc sẽ tạo ra những hệ lụy tiêu cực cho một số nước, nó cũng đem lại cơ hội cho những nước khác.

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) chính thức ra đời

Ngày 31/12/2015, cộng đồng các nước thành viên của ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) chính thức bắt tay vào tiến trình hội nhập kinh tế sâu rộng trong nội bộ khu vực khi hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

.

Kinh nghiệm quốc tế về tái cấu trúc hệ thống ngân hàng và gợi ý đối với Việt Nam

Kinh nghiệm tái cấu trúc hệ thống ngân hàng của một số nước trên thế giới như Thái Lan, Malaysia và Hàn Quốc cho thấy hiệu quả của chính sách này khi được thực hiện ở những giai đoạn phù hợp và có những bước đi cụ thể, chắc chắn.

.

Đồng KRW của Hàn Quốc sẽ vào giỏ SDR

Ngày 01/12, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết sẽ "mở cửa" chào đón các đồng tiền mới gia nhập giỏ tiền tệ dự trữ quốc tế (SDR) nếu đáp ứng được các điều kiện của quỹ này.

Nhân viên ngân hàng kiểm tiền 100 nhân dân tệ mới tại một ngân hàng ở Bắc Kinh. (Nguồn: THX/TTXVN)

IMF quyết định đưa đồng nhân dân tệ vào giỏ tiền tệ quốc tế

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tuyên bố đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc đủ điều điều kiện để đưa vào giỏ tiền tệ quốc tế, còn được gọi là Quyền rút vốn đặc biệt (SDR).


Các tin khác

1, 2, 3 ... 36, 37, 38  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu