Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267395

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Hội đông y thị xã Giá Rai nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh phục vụ nhân dân

Thứ hai - 16/11/2015 08:11
.

Trong những gần đây hội Đông y thị xã Giá Rai không ngừng học tập, trau dồi y đức, áp dụng những kỹ thuật khoa học vào việc khám và điều trị bệnh chăm sóc sức khoẻ phục vụ nhân dân. Hiện  thị xã có 31 phòng chuẩn trị y học cổ truyền ở 10/10 xã, phường.. Trong 10 tháng năm 2015, tổng số lượt bệnh nhân được khám và điều trị bằng đông y tại phòng khám của Hội là 97.795 lượt người, trong đó khám và điều trị có dùng thuốc 79.550 lượt người, hốt 202.871 thang thuốc bắc và nam, bên cạnh đó điều trị bằng phương pháp châm cứu cùng các phương pháp khác, tổng số tiền khám bệnh miễn phí qui đổi thành tiền 657 triệu đồng.

 

Để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ của hội viên, hội thường xuyên cử lương y đi tập huấn, bồi dưỡng để  nâng cao chất lượng trong khám và điều trị bệnh. Đồng thời tích cực phát động thu hái dược liệu và trồng cây dược liệu trong nhân dân nhất là trong gia đình hội viên để có sẵn nguồn dược liệu phục vụ tốt cho công tác khám và điều trị bệnh, thường xuyên kết hợp cùng đài truyền thanh thị xã Giá Rai tuyên truyền, phổ biến những bài thuốc đông y chữa các bệnh thường gặp cho nhân dân được nắm để tự phòng và trị bệnh…
 
Hoạt động hội đông y thị xã Giá Rai đã góp phần rất lớn cùng ngành y tế thị xã trong công tác khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, qua đó góp phần giúp đỡ bệnh nhân nghèo không mai bị bệnh tật giảm được các khoản chi phí trong điều trị bệnh./.

Nguồn tin: Thanh Liêm (giarai.baclieu.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu