Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1312

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6199070

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Lễ khởi công xây dựng cầu của quỹ khuyến học Việt Nam và báo dân trí tại Phong Tân, thị xã Giá Rai

Thứ hai - 07/09/2015 08:10
Thị xã Giá Rai vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn ấp 16A, xã Phong Tân và trao học bổng cho học sinh nghèo do Quỹ khuyến học Việt Nam và Báo dân trí tài trợ . Đến dự lễ khởi công có ông Phạm Huy Hoàng, Giám đốc quỹ khuyến học Việt Nam – tổng biên tập Báo dân trí; ông Phan Huy- Trưởng văn phòng Báo dân trí ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long; ông Nguyễn Kiên Nhẫn, Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu; ông Mai Chí Tính, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai, lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Phong Tân cùng các ban, ngành liên quan.
Theo thiết kế công trình cầu ấp 16 A, xã Phong Tân được đặt tên là “ Cầu khuyến học và dân trí” được xây dựng bằng bê tông cốt thép dài 20m, ngang 2m với 3 nhịp, tổng mức đầu tư trên 285 triệu đồng. Chủ đầu tư ban quản lý dự án công trình XDCB thị xã Giá Rai, đơn vị thi công công ty TNHH một thành viên xây dựng Kiều Khanh, thời gian thi công dự kiến trong 60 ngày.
 
Khi cây cầu hoàn thành và đưa vào sữ dụng là công trình phục vụ dân sinh, tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, nhân dân trong vùng lưu thông trao đổi hàng hóa với các vùng lân được thuận lợi hơn. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm cơ sở hạ tầng để thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phong Tân.
 
Dịp này, quỹ khuyến học Việt Nam và Báo dân trí đã trao 45 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường tiểu học - THCS Phong Tân và trường Tiểu học Phong Nam với tổng trị giá 30 triệu đồng.
 
Thông qua tài trợ cầu và trao học bổng cho học sinh nghèo là những món quà có giá trị thiết thực chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của Quỹ khuyến học Việt Nam và Báo dân chí với nhân dân xã Phong Tân nói riêng thị xã Giá Rai nói chung.

Nguồn tin: TH: THANH LIÊM (giarai.baclieu.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khuyến học, báo dân
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu