Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6199071

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu trao tặng học bổng, xe đạp và tập cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải

Thứ hai - 31/08/2015 08:18
Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có phương tiện đi lại đến trường học tập được thuận lợi hơn trong năm học mới 2015- 2016. Tại thị xã Giá Rai, Ngày 19/8/2015, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu kết hợp với phòng Lao động- Thương binh và xã hội thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải tổ chức Lễ trao học bổng, xe đạp và tập cho các em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải.

Tại đây, có 38 em học sinh ở bậc học Trung học Cơ sở trên địa bàn thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải được trao tặng xe đạp, mỗi chiếc trị giá là 01 triệu 500 nghìn đồng, với tổng kinh phí là 57 triệu đồng; đồng thời buổi Lễ cũng đã trao tặng thêm 17 xuất học bổng cho các em học sinh ở bậc học Tiểu học của thị xã Giá Rai, mỗi xuất học bổng bằng tiền mặt trị giá là 500 nghìn đồng, với tổng số tiền là 08 triệu 500 nghìn đồng. Được biết, toàn bộ kinh phí trao xe đạp và cấp học bổng lần này là 65 triệu 500 nghìn đồng được trích từ nguồn quỹ “Bảo trợ trẻ em” tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ. Dịp này, thị xã Giá Rai cũng đã xuất quỹ “Bảo trợ trẻ em” của thị xã trao tặng 45 xuất quà cho các em học sinh nghèo gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi bằng tiền mặt trị giá là 150 nghìn đồng và 20 cuốn tập. Tại đây, đại diện sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, cũng như phòng Lao động- Thương binh và xã hội thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải cũng đã kêu gọi các em học sinh hãy cố gắn phấn đấu hơn nữa vượt qua khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành người có ích cho cộng đồng, xã hội mai sau. Với việc làm này, nhằm góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, phát huy tính tích cực chủ động, từ đó, cổ vũ tinh thần, tạo được niềm tin vững chắc, đồng hành cùng các em học sinh nghèo trên con đường biến ước mơ thành hiện thực./.

 

Nguồn tin: Lâm Tấn (giarai.baclieu.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thị xã, giá rai
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu