Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1414

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46357

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267430

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Anh Trần Văn Sử (ấp 5, xã Phong Tân, TX. Giá Rai) đưa con qua cầu khỉ để đến trường. Ảnh: P.Đ

Người dân ấp 5, xã Phong Tân: Mơ ước một cây cầu

Giữa cuộc sống hiện đại hôm nay mà người dân ấp 5 (xã Phong Tân, TX. Giá Rai) vẫn còn phải sống trong tình trạng không điện, không lộ giao thông nông thôn (GTNT) và phải đi lại trên những cây cầu khỉ. Một cây cầu bê-tông bắc qua đôi bờ sông để các em đi học thuận tiện trong mùa mưa cũng vượt quá mơ ước của gần 30 hộ dân nơi đây.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tập huấn cho cảnh sát khu vực TX. Giá Rai. Ảnh: N.Q

TX. Giá Rai: Thành lập cảnh sát khu vực ở 3 phường

Vào ngày công bố Nghị quyết thành lập TX. Giá Rai (17/7/2015), Bộ Công an cũng ra quyết định thành lập lực lượng cảnh sát khu vực (CSKV) ở 3 phường thuộc thị xã. Đây là bước phát triển mới của lực lượng Công an TX. Giá Rai.

Một góc đô thị Giá Rai ngày nay. Ảnh: M.Đ

Giá Rai - điểm đến của nhà đầu tư trong tương lai

Trước những cơ hội đầu tư cũng như những tiềm năng sẵn có của một đô thị trẻ, năng động, thời gian qua thị xã Giá Rai đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh. Thị ủy, UBND thị xã xác định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư tiếp cận các dự án trên địa bàn. Tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn nhà đầu tư quan tâm đến các dự án của thị xã.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Dương Thành Trung tặng nhà tình thương cho hộ nghèo TP. Bạc Liêu. Ảnh: L.D

Quan tâm chăm lo cho hộ nghèo

Thời gian qua, công tác giảm nghèo được các cấp ủy Đảng xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Điều đó không dừng lại ở việc huy động cả hệ thống chính trị làm tốt công tác giảm nghèo, mà còn phát huy vai trò của cộng đồng để cùng chăm lo cho hộ nghèo.

Phụ huynh cần quan tâm hơn đến việc sử dụng mạng xã hội của con em mình để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Ảnh minh họa: B.T

Cạm bẫy từ mạng xã hội

Khi mạng xã hội ngày càng trở thành phương tiện giải trí không thể thiếu của giới trẻ ngày nay thì bên cạnh những mặt tích cực, đã xuất hiện ngày càng nhiều mối nguy hại rình rập trong thế giới ảo.

Thị xã Giá Rai triển khai kế hoạch tổ chức tuyển công chức xã, phường năm 2015

Ngày 30 tháng 09 năm 2015, thị xã Giá Rai tổ chức triển khai kế hoạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2015. Đến dự có đồng chí Mai Chí Tính-Chủ tịch UBND thị xã-Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã chủ trì cuộc họp, cùng các thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã và các xã, phường trong thị xã.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện Hồng Dân và các em học sinh phá cỗ Trung thu. Ảnh: H.T

Nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em

Tối 25/9, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với UBND huyện Hồng Dân tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm Bạc Liêu 2015” tại huyện Hồng Dân.

Công nhân nữ làm việc trong môi trường lạnh (nhiệt độ thấp) ở một doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản. Ảnh: T.Q

Bấp bênh đời sống công nhân nữ

Bạc Liêu có hơn 21.000 lao động nữ đang làm công trong gần 1.000 doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã, công ty cổ phần... Trong đó, các doanh nghiệp chế biến xuất nhập khẩu, công ty may, nhựa… có đến 80% lao động nữ. Ở các doanh nghiệp này, đa phần lao động nữ phải làm việc với cường độ cao, môi trường làm việc không đảm bảo, trong khi đồng lương rất khiêm tốn.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, ... 41, 42, 43  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu