Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1375

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46318

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267391

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

Một bóng đèn trước nhà dân ở TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) bị rầy nâu vây kín. Ảnh: Thiên Phước.

Rầy nâu 'tấn công' người

Từ ruộng lúa, từng đàn rầy nâu hàng triệu con ồ ạt tràn vào thành phố Bạc Liêu để… “đại náo” nhà dân, làm nhiều người bị mẩn ngứa khắp cơ thể.

Công bố và lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XI của Đảng. Nguồn Internet

Công bố và lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XI của Đảng

Trích dẫn các dự thảo văn kiện Đại hội XI của Đảng để lấy ý kiến góp ý rộng rãi trong nhân dân, gồm: Dự thảo Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Dự thảo Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020.

Lễ khởi công xây dựng Khu đô thị mới Hoàng Phát.

Bạc Liêu: Đầu tư 568 tỉ đồng phát triển khu đô thị Hoàng Phát

Ngày 18/9/2010, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát (HPG) chính thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Hoàng Phát với tổng vốn đầu tư 568 tỉ đồng, tại phường 1, thành phố Bạc Liêu.

.

Hội thảo Ngành Khoa học và Công nghệ khu vực ĐBSCL

Ngày 17/9, tại thành phố Bạc Liêu, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thảo Ngành Khoa học và Công nghệ khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

.

Lễ công bố Nghị quyết của Chính phủ thành lập thành phố Bạc Liêu thuộc tỉnh Bạc Liêu

Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị sâu sắc, ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nói chung, thị xã Bạc Liêu nói riêng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, nhất là việc kiến thiết xây dựng đô thị...

Ảnh minh hoạ. Nguồn Internet

Nhiều cách làm đầy trách nhiệm và sáng tạo đối với người nghèo

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, mấy năm qua, Ðảng bộ và chính quyền thị xã (nay là TP Bạc Liêu) luôn xác định mục tiêu xóa đói, giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Nhất là từ khi thị xã đã xây dựng, ban hành Ðề án giảm hộ nghèo giai đoạn 2006-2010, công tác này đã đạt kết quả rất đáng mừng, tạo hình ảnh tốt đẹp của người dân, nhất là những người nghèo đối với cán bộ, đảng viên của thị xã...

Ảnh minh hoạ. Nguồn Internet

Kết quả giám sát việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính

Đoàn Đại biểu Quốc hội đã tổ chức giám sát việc thực hiện cách thủ tục hành chính trong một số lĩnh vực liên quan trực tiếp đến công dân và doanh nghiệp theo chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2001 – 2010, tại các đơn vị: Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Cục Thuế tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải theo Quyết định số 06/QĐ-ĐĐBQH ngày 22 tháng 7 năm 2010.

Ông Võ Văn Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2010

Ngày 14 tháng 9 năm 2010 Văn phòng UBND tỉnh đã ban hành thông báo số 591/TB-VP về việc tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2010.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 40, 41, 42, 43  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu