Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1339

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267355

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

.

QTDND Hộ Phòng Đại hội đại biểu Thành viên thường niên năm 2011

Ngày 14/01/2012, được sự thống nhất của Giám đốc NHNN tỉnh Bạc Liêu và Cấp uỷ, Uỷ ban nhân dân thị trấn Hộ Phòng (huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), QTDND Hộ Phòng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Thành viên thường niên năm 2011.

.

QTDND Hộ Phòng tham gia Dự án “Liên kết nông thôn – thành thị góp phần chống đói nghèo”

Thực hiện kế hoạch triển khai sản phẩm chuyển tiền nhanh và sản phẩm thẻ liên kết trong khuôn khổ giai đoạn gia hạn dự án “Liên kết nông thôn – thành thị góp phần chống đói nghèo”, sáng ngày 08/11/2011 đoàn công tác Hội sở Quỹ Tín Dụng Trung Ương (QTDTW) do bà Đặng Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Thanh toán QTDTW làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và triển khai sản phẩm tại QTDND Hộ Phòng.

.

QTDND Hộ Phòng - địa chỉ tin cậy của quý Thành viên, khách hàng

Là một tổ chức kinh tế hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ. Từ nhiều năm nay, QTDND Hộ Phòng luôn là địa chỉ đáng tin cậy của Thành viên và nhân dân trên địa bàn hoạt động, với mục tiêu duy nhất là tương trợ, hỗ trợ Thành viên về vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống, góp phần nâng cao đời sống, tạo công ăn việc làm, chống cho vay nặng lãi ở nông thôn, góp phần phát triển kinh tế, và xã hội của địa phương.

.

QTDND Hộ Phòng “Vui hội đêm rằm” cùng trẻ em mồ côi

Tối ngày 11/09/2011 (14/08 ÂL), QTDND Hộ Phòng kết hợp cùng Trung tâm BTXH tỉnh Bạc Liêu (ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) tổ chức chương trình “Vui hội đêm rằm” cho các em thiếu nhi là trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm và các em học sinh có thành tích vượt khó trong học tập trên địa bàn xã Tân Phong.

.

QTDND Hộ Phòng tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ Tín dụng & quản lý rủi ro trong hoạt động của các QTDND

Sáng ngày 27/08/2011, tại hội trường Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu, Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bạc Liêu cùng Dự án DGRV tại Việt Nam phối hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Tín dụng và quản lý rủi ro trong hoạt động của các QTDND cho 50 đại biểu lãnh đạo 7 QTDND cơ sở và 8 HTX trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

.

Tình hình hoạt động QTDND Hộ Phòng 7 tháng đầu năm 2011

Tuy gặp nhiều khó khăn do thị trường tiền tệ trong nước và thế giới chưa ổn định, lãi suất cho vay cũng như tiền gửi có nhiều biến động. Nhưng với sự quản trị trực tiếp của Hội đồng quản trị, sự ủng hộ nhiệt tình của Cấp uỷ, Chính quyền địa phương và các đoàn thể trên địa bàn, đặc biệt là sự chỉ đạo của Giám đốc NHNN tỉnh Bạc Liêu, sự quan tâm hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu, Chi nhánh QTDND TW cùng với sự nỗ lực của tập thể CBNV, sự đồng tình ủng hộ của các Thành viên, tình hình hoạt động của QTDND Hộ Phòng 7 tháng đầu năm 2011 đạt được những kết quả như sau:

.

Công đoàn QTDND Hộ Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2008-2011

Được sự quan tâm chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu, sự chỉ đạo và giúp đỡ nhiệt tình của Liên đoàn lao động huyện Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu), cùng với sự quan tâm của Chi bộ QTDND Hộ Phòng, cũng như sự phối hợp của lãnh đạo cơ quan đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Công đoàn QTDND Hộ Phòng hoàn thành xuất sắc vai trò và nhiệm vụ giai đoạn 2008-2011.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu