Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66357

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6199077

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

.

Tình hình hoạt động QTDND Hộ Phòng 6 tháng đầu năm 2011

Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Giám đốc NHNN tỉnh Bạc Liêu, sự quan tâm hỗ trợ của Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu, Chi nhánh QTDND TW, sự ủng hộ nhiệt tình của Cấp Uỷ, chính quyền địa phương và nhất là sự nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể CBNV, QTDND Hộ Phòng đã cố gắng vượt qua những khó khăn trong 6 tháng đầu năm 2011 và đạt được một số kết quả tích cực.

.

Đội ngũ Cộng Tác Viên QTDND Hộ Phòng ngày càng vững mạnh và hiệu quả

Kể từ khi thành lập từ năm 1995, đến nay QTDND Hộ Phòng đã thật sự trở thành người bạn đường đáng tin cậy của quý Thành viên, khách hàng. Đặc biệt là đối với bà con nông dân tại vùng nông thôn. Ưu thế của QTDND cơ sở so với các Ngân hàng thương mại là có thể vươn địa bàn hoạt động tới tận các vùng nông thôn. Thành viên, khách hàng có thể là những anh nông dân, những chị bán hàng tạp hóa nhỏ lẻ….

.

Ông Nguyễn Xuân Hiên - Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đến thăm và làm việc tại QTDND Hộ Phòng

Ngày 15/6/2011, ông Nguyễn Xuân Hiên - Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại QTDND Hộ Phòng, cùng đi có ông Lý Hoàng Minh – Chủ tịch và ông Phạm Ngọc Hoàn – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu.

.

QTDND Hộ Phòng – kênh dẫn vốn an toàn và hiệu quả

Tổ chức tín dụng là hợp tác xã hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ, tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động. Thực hiện mục đích chủ yếu là tương trợ giữa các Thành viên, nhằm phát huy sức mạnh tập thể của từng Thành viên, giúp nhau thực hiện có hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ và cải thiện đời sống.

.

QTDND Hộ Phòng tài trợ buổi giao lưu “Vui học Tiếng Việt” học sinh giỏi tiểu học thị trấn Hộ Phòng (huyện Giá Rai – tỉnh Bạc Liêu), năm học 2010 – 2011

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và góp phần thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010-2011, sáng ngày 14/05/2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giá Rai tổ chức buổi giao lưu học sinh giỏi thị trấn Hộ Phòng thi “Vui học Tiếng Việt” năm học 2010-2011. Đại diện QTDND Hộ Phòng (đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi), ông Hồ Văn Phong – Chủ tịch HĐQT đã đến dự và phát biểu cảm nghĩ.

.

QTDND Tín Nghĩa giao lưu kinh nghiệm tại QTDND Hộ Phòng

Sáng ngày 28/4/2011, tại trụ sở chính QTDND Hộ Phòng tổ chức buổi tiếp đón lãnh đạo QTDND Tín Nghĩa (quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng đơn vị.

.

Chi đoàn QTDND Hộ Phòng tham gia Hội thao năm 2011 do chi đoàn Trung tâm BTXH tỉnh Bạc Liêu tổ chức

Sáng ngày 24/4/2011, được sự thống nhất và cho phép của Chi ủy, BGĐ Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH), ĐCS Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu, Chi đoàn Trung tâm BTXH tỉnh Bạc Liêu (ấp Khúc Tréo, xã Tân Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) tổ chức Hội thao chào mừng 36 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2011), và 125 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2011).

.

Tình hình hoạt động QTDND Hộ Phòng quý I/2011

Những tháng đầu năm 2011 tuy còn gặp nhiều khó khăn do thị trường tiền tệ trong nước và thế giới chưa ổn định, lãi suất cho vay cũng như tiền gửi có nhiều biến động. Nhưng với sự quản trị trực tiếp của HĐQT, sự quan tâm hỗ trợ của Cấp uỷ, Chính quyền địa phương và các đoàn thể trên địa bàn, đặc biệt là sự chỉ đạo của Giám đốc NHNN tỉnh Bạc Liêu, cùng với sự nỗ lực của tập thể CBNV, sự đồng tình ủng hộ của các Thành viên, tình hình hoạt động của QTDND Hộ Phòng 3 tháng đầu năm 2011 đạt được những kết quả như sau:


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu