Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1336

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46279

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6267352

Album ảnh

Ky niem 15 nam thanh lap

QTDND Hộ Phòng: Tiếp sức cho trẻ đến trường

QTDND Hộ Phòng: Tiếp sức cho trẻ đến trường

Sáng ngày 02/8/2010, đại diện Chi bộ QTDND Hộ Phòng đã có chuyến thăm và tặng quà cho bé Trần Thị Bích - 10 tuổi, ngụ tại ấp II, Thị trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu.

Trụ sở QTDND Hộ Phòng

QTDND Hộ Phòng sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm

Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Giám đốc NHNN tỉnh Bạc Liêu, sự quan tâm hỗ trợ của Chi nhánh QTDND TW, sự ủng hộ nhiệt tình của Cấp Uỷ, chính quyền địa phương và nhất là sự nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể CBNV, QTDND Hộ Phòng đã cố gắng vượt qua những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và đạt được một số kết quả tích cực.

Quỹ TDND Hộ Phòng: Kinh nghiệm quý từ kênh huy động vốn

Quỹ TDND Hộ Phòng: Kinh nghiệm quý từ kênh huy động vốn

Quỹ TDND Hộ Phòng được thành lập cuối năm 1995, đến năm 1998 chuyển đổi theo luật HTX. Hiện nay, Quỹ có trụ sở chính tại 261 quốc lộ 1A, ấp 2, thị trấn Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu.

Vì một thế giới ngày mai

Tập thể CBNV QTDND Hộ Phòng thăm trung tâm BTXH

Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2010) và ngày quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 30/4, tập thể cán bộ nhân viên QTDND Hộ Phòng đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội ấp Khúc Tréo (huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu).

Ông Lê Quốc Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị QTDND Hộ Phòng.

Quỹ tín dụng nhân dân Hộ Phòng (Bạc Liêu): Lớn mạnh trong "bão"

Khi “cơn bão” khủng hoảng tài chính càn quét toàn cầu, không ít người đã cho rằng, các ngân hàng lớn còn khó đứng vững thì những quỹ tín dụng “cỏn con” sẽ “chết” đầu tiên. Thế nhưng cách làm của Quỹ Tín dụng nhân dân Hộ Phòng (trị trấn Hộ Phòng – Giá Rai – Bạc Liêu) đã chứng minh điều ngược lại. Không chỉ đứng vững mà còn phát triển ổn định, lãnh đạo cơ sở còn biết cách huy động vốn trong dân để đảm bảo hoạt động thông suốt, phục vụ tốt nhất cho người dân.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 

Sản phẩm - Dịch vụ

Cho vay
Tiền gửi
Chuyển tiền
Western Union

Thông tin cần biết

Ngân Hàng Nhà Nước
Hiệp Hội QTD
Liên minh Hợp tác xã
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bạc Liêu